Cấy ghép Implant Pháp có tốt không?

Ngày đăng: 2017/06/01 at 3:49 Sáng

Với sự xuất hiện đa dạng và ngày càng nhiều của những loại Implant khác nhau trên thế giới, bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn phong phú và phù hợp với mục đích và mức sống của mình hơn. Một trong những loại Implant được nhiều người lựa chọn thực hiện chính là Implant Pháp. Vậy cấy ghép Implant Pháp có tốt không?

Cấy ghép Implant Pháp là gì?

Được sản xuất tại chính nước Pháp, Implant Pháp có dòng Implant Anthogyr nổi bật nhất và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Dòng Implant Pháp Anthogyr là sản phẩm của công ty Campus Anthogyr nằm giữa vùng Chamonix – Mont – Blanc – Megève. Đây cũng là một trong những trung tâm đào tạo cấy ghép Implant lớn nhất ở Pháp. Do đó về chất lượng của loại Implant này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Implant Pháp có thiết kế đặc biệt. Phần đế bằng phẳng tạo sự chắc chắn và bền vững, trên thân trụ có phần ren xoắn tiến triển tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, loại Implant Pháp này phải được thực hiện bởi chính những bác sĩ có tay nghề cao và Nha khoa có uy tín mới có thể thực hiện thành công mà không để lại biến chứng nào.

Cấy ghép Implant Pháp có tốt không?

Câu trả lời là hoàn toàn tốt. Nhờ thành phần chủ yếu là Titanium mà Implant Pháp có tính tương hợp sinh học cao, an toàn, lành tính với cơ thể và độ bền khi sử dụng là rất cao. Hơn nữa, nhờ độ khít sát và phục hình như răng thật một cách toàn diện nên đem lại độ thẩm mỹ như ý cho người sử dụng.

Do đó, để cấy ghép Implant được thành công và đem lại hiệu quả như đúng bản chất của Implant, bệnh nhân cần lựa chọn đúng những Nha khoa có uy tín và bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm chuyên môn cao.

nguồn:Cấy ghép Implant Pháp có tốt không?