Chữa viêm tủy răng có đau không?

Ngày đăng: 2017/06/01 at 5:58 Sáng

Chữa viêm tủy răng là một điều hoàn toàn cần thiết để tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên nhiều người lo sợ điều trị viêm tủy răng sẽ gây ra đau nhức mà không dám đến nha khoa để điều trị. Vậy thực sự chữa viêm tủy răng có đau không?

Răng đã viêm tủy thì không thể phục hồi lại được, khiến cơn đau sẽ tiếp tục kéo dài và trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó bắt buộc bạn phải nhổ răng và tốn chi phí khá lớn cho việc phải trồng lại răng giả. Nên tốt nhất nên chữa viêm tủy răng ngay từ đầu để giúp bảo tồn răng thật, đem lại thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Trước đây người ta thường tiến hành điều trị viêm tủy răng bằng những dụng cụ thô sơ truyền thống nên việc đau nhức là hoàn toàn không thể tránh khỏi. Do đó bệnh nhân luôn có tâm lý sợ hãi, khiến họ không dám điều trị viêm tủy răng dù biết rằng nó nguy hiểm. Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển ngày càng kịp thời và hiện đại của công nghệ nha khoa tiên tiến, việc chữa tủy răng đã không còn quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Nghĩa là chữa viêm tủy răng không hề gây đau nhức.

Nha khoa I-Dent cam kết đem lại cho bệnh nhân sự thoải mái và không đau nhức trong suốt quá trình chữa viêm tủy răng. Trong quá trình chữa, bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ khiến vùng miệng hoàn toàn tê cứng, gây mất cảm giác đau nhức khi điều trị cho bệnh nhân. Nếu bạn không dám tiêm thuốc tê, có thể nhờ bác sĩ kê đơn thuốc an thần nhẹ để yên tâm hơn.

Quá trình chữa tủy kết thúc, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê thêm đơn thuốc giảm đau để hạn chế tối đa cơn đau nhức. Do đó, hãy tự tin và đến Nha khoa I-Dent để được chữa viêm tủy không gây đau nhức và đem lại kết quả như mong muốn cho hàm răng của bạn.

nguồn:Chữa viêm tủy răng implant có đau không?